Đăng ký gói cước D2 Mobifone tặng ngay 500MB/ngày

Từ ngày 16/12/2015 đến hết ngày 31/1/2016 Mobifone triển khai gói dịch vụ 3G theo ngày D2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thuê bao khi tham gia đăng ký gói cước D2 Mobifone sẽ nhận ngay 500MB data sử dụng trong ngày với mức phí vô cùng ưu đãi chỉ 2000VNĐ cho mỗi lần đăng ký.

Trước gói D2 Mobifone đã triển khai các gói 3G khác như D5, D10 được khách hàng nhiệt tình đón nhận , tiếp nối thành công đó với gói D2 Mobifone tin rằng quý khách hàng sẽ đón nhận một cách nhiệt tình bởi ưu điểm nổi bật của gói cước. 


Cách đăng ký 3G ngày D2 của Mobifone:

Đăng ký D2 Mobifone bạn sẽ tiết kiệm tối đa cho túi tiền của mình mà vẫn trải nghiệm một cách trọn vẹn khi truy cập internet với tốc độ cao.Bạn sẽ tha hồ trò chuyện cùng bạn bè qua Facebook, lướt web xem tin tức,trải nghiệm mua sắm online...mà không phải bận tâm về túi tiền của mình.

Cách đăng ký:

Soạn: D2 gửi 999

Gía cước: 2000vnđ/ lần đăng ký

Thời gian sử dụng: sử dụng trong 1 ngày

Ưu đãi khi cài đặt 3G Mobi: 500mb dung lượng Data tốc độ cao

Nội dung gói D2 Mobifone:

+ Mobifone triển khai gói cước D2 Mobifone trên phạm vi toàn quốc

+ Đối tương hưởng ưu đãi là các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau mobifone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Mobifone. Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có được tham gia gói D2 hay không hãy soạn tin nhắn DK DSKM gửi 999.

+ Khi sửu dụng gói D2, nếu bạn truy cập hết data ưu đãi, Mobifone sẽ tính cước 25đ/50KB cho bạn.
Gói cước 3G theo ngày D2 Mobifone không có tính năng tự gia hạn vì vậy nếu muốn sử dụng cho ngày hôm sau bạn hãy đăng ký tiếp nhé

Gói cước theo ngày D2 của Mobifone thật tiết kiệm và ưu đãi phải không các bạn, nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách có thể đăng ký gói D2 Mobifone thì hãy đăng ký ngay để khám phá thế giới Internet muôn màu cùng Mobifone nhé. Nếu bạn không thuộc danh sách tham gia gói D2 thì cũng đừng buồn, Mobifone có rất nhiều gói cước 3G khác như MIU, M10,M50,M25..

Đáp ứng rất tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn với những ưu đãi vô cùng lớn, bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp nhé.

Chúc các bạn có những giây phú giải trí thư giãn cùng gói D2 của Mobifone!