VNPT khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016

Khi khách hàng cần tài khoản để gia hạn hoặc đăng ký các gói cước 3g Vinaphone thì chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone là cơ hội tuyệt vời để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình. Đáp lại mong muốn của nhiều người dùng, nhà mạng VNPT đã triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 11/11 dành cho tất cả khách hàng trả trước. Theo đó, khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của thegioimobile24h.net nhé.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày 11/11/2016

- Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 11/11/2016.
- Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone bao gồm: thuê bao vẫn đang còn hoạt động, bị khóa chiều và còn trong thời gian gữ số của nhà mạng. Thuê bao chuyển đổi trả sau sang trả trước, thuê bao làm lại số, khôi phục số trong và trước thời gian khuyến mãi. Thuê bao ezcom Vinaphone. Các thuê bao đang hưởng khuyến mãi nạp thẻ khác thì sẽ không được hưởng khuyến mãi lần này.
- Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 11/11:

- Các thuê bao tham gia nạp thẻ trong ngày 11/11 thành công sẽ được nhà mạng tặng ngày 50% thẻ nạp vào TKKM: 25% giá trị được tặng vào TKKM sử dụng nội mạng, 25% giá trị còn lại tặng vào TKKM sử dụng liên mạng.
- Thuê bao VinaCard, Vina365 thì ngoài ưu đãi tặng 50% thẻ nạp thì còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng.
Lưu ý khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 11.11
- Khuyến mãi Vinaphone lần này áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ và cho tất cả các lần nạp. 
- Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ: nạp thẻ cào, nạp online, nạp qua ngân hàng,...
- Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng. 
Tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 11/11 sẽ giúp mọi người bổ sung năng lượng cho thuê bao, từ đó có thể thỏa mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.