Đăng ký gói Youtube Viettel Xem Youtube không tốn tiền

Như bạn đã biết Youtube hiện là kênh giải trí được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt sự bùng nổ mạnh mẽ của dòng điện thoại thông mình đã khiến Youtube trở thành một trong những kênh được người sử dụng truy cập nhiều nhất trên điện thoại di động. Vì là một kênh giải trí hấp dẫn nên để truy cập youtube mỗi tháng chi phí bạn phải bỏ ra là một khoản không hề nhỏ. 

Để giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí và thỏa sức truy cập Youtube để giải trí sau những giờ lao động và học tập căng thẳng, nhà mạng đã cho ra đời gói cước Youtube Viettel. Chỉ 1000đ/ngày bạn sẽ tha hồ xem những bộ phim hay, những video clip hot nhất trên toàn thế giới mà không phải lo mất vui giữa chừng vì mạng bị lag. Nếu bạn chưa biết đến gói cước Youtube đầy hấp dẫn này thì hãy đọc kỹ bài viết này của thegioimobile24h.net nhé, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về ưu đãi và tiện ích gói cước mạng lại đấy.

Đăng ký gói Youtube Viettel Xem Youtube không tốn tiền

Gói cước Youtube Viettel - Xem Youtube thả ga:

Dù chỉ mới được triển khai từ ngày 4/1/2016 những Youtube là gói cước rất được lòng người sử dụng và số thuê bao đăng ký gói cước Yotube trên toàn quốc đang ngày càng tăng. Hiện tại gói Youtube được nhà mạng cung cấp với hai gói cước là gói youtube ngày và gói Youtube tháng, bạn hãy đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất để sử dụng.

1. Gói youtube ngày của Viettel:

Đây là gói cước phục vụ nhu cầu truy cập youtube trong ngày, thích hợp cho đối tượng khách hàng không thường xuyên truy cập youtube trong tháng.

Cú pháp đăng ký : YT1 gửi 191

Cước phí : 10,000đ

Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công

2. Gói youtube tháng của Viettel:

Gói Youtube tháng hiện là gói cước được các thuê bao ưa chuộng hơn cả nhất là các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng. Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất bạn sẽ thỏa sức xem những bộ phim hay, thưởng thức những MV ca nhạc với chất lượng chuẩn HD.

Cú pháp tin nhắn đăng ký : YT30 gửi 191

Cước phí :100.000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Đăng ký thành công gói youtube Viettel bạn sẽ thỏa mái truy cập trang Youtube.com và trang Onbox.vn để xem phim không giới hạn với tốc độ truy cập nhanh chóng.

Lưu ý khi đăng ký gói Youtube Viettel:

- Đối với khách hàng đăng ký gói Youtube Viettel ở chu kỳ sử dụng đầu tiên gói cước sẽ không tự gia hạn, khi sang chu kỳ sử dụng tiếp theo khách hàng cần đăg ký lại để tiếp tục sử dụng gói cước. Từ chu kỳ thứ 2 trở đi gói cước sẽ tự động gia hạn.

- Khi muốn gia hạn quý khách phải đảm bảo số dư tài khoản ít nhất là 10,000đ đối với gói youtube ngày và 100.000đ đối với gói youtube tháng, trường hợp tài khoản không đủ tiền gói cước sẽ tự động hủy.

- Khi đăng ký gói cước Youtube bạn chỉ được miễn phí khi truy cập Youtube.comOnbox.vn, nếu bạn truy cập vào các trang mạng khác Viettel vẫn sẽ tính phí theo quý định.

Đăng ký gói cước Youtube là cách tiết kiệm nhất giúp bạn thỏa mái xem phim trên Youtube suốt 30 ngày trong tháng. Bên cạnh gói Youtube nếu bạn có nhu cầu đọc báo hoặc truy cập Facebook hằng ngày bạn có thể đăng ký các gói 3G Viettel để sử dụng.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thư giãn với gói cước Youtube mạng Viettel!